web cá độ thể thao uy tín - Bấm để vào nền tảng trang web chính thức


Tìm kiếm

EVE FINE

Chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp

HVAC 3

 web cá độ thể thao uy tín  được thành lập vào năm 1999 tại Đài Loan.

  • Giá niêm yết
  • Giá bán

 web cá độ thể thao uy tín  được thành lập vào năm 1999 tại Đài Loan. Lĩnh vực kinh doanh của công ty được chuyên sâu về cung cấp và thi công xây lắp các thiết bị điện công nghiệp, từ đó đến nay đã tích lũy kinh nghiệm dầy dặn về các kĩ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

     Từ năm 2005, để phát triển mở rộng quy mô ngành nghề, công ty chúng tôi đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam để tìm hiểu về nhu cầu sản phẩm dịch vụ cũng như mô hình kinh doanh của Việt Nam. Qua bốn năm mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, ngoài việc chuyên cung cấp và xây lắp thiết bị điện như công ty mẹ tại Đài Loan, chúng tôi dần dần đưa sản phẩm thuộc ngành thực phẩm vào thị trường Việt Nam như chất hỗ trợ bảo quản, máy móc thực phẩm, hộp và túi đóng gói thực phẩm nhằm đưa đến cho các doanh nghiệp sản xuất cũng như người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tốt nhất, an toàn lao động nhất, vệ sinh nhất.

     Đến năm 2009, để củng cố, phát triển và đẩy mạnh vị trí của công ty trong lòng khách hàng cũng như sản phẩm trên thị trường, chúng tôi đã chính thức đưa văn phòng đại diện thành lập thành công ty chi nhánh với 100% vốn đầu tư nước ngoài của Đài Loan tại Việt Nam.

     Từ năm 2009 đến nay, chúng tôi đã đa dạng hóa về sản phẩm kinh doanh của ngành điện công nghiệp cũng như ngành thực phẩm nhằm đem đến sự giao lưu tối ưu về công nghệ; đồng thời cũng cố gắng nỗ lực thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, từ đó đem lại lợi ích cho khách hàng, cho doanh nghiệp và giá trị gia tăng lớn nhất cho xã hội và sự hội nhập.

 

Trục X 750,0 mm
Trục Y 550,0 mm
Trục Z 350,0 mm
Tối đa chiều dài phôi 1300,0 mm
Tối đa chiều rộng phôi 1000,0 mm
Tối đa trọng lượng phôi  
Loại CNC W30FAV-2
Chiều dài bàn làm việc  
Chiều rộng bàn làm việc  
Chiều cao bàn làm việc  
Tối đa chiều cao phôi 345,0 mm
Cho ăn dây tự động  

 

Tin tức

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi có tốt không?

Là dòng thiết bị cao cấp của Nhật Bản, thiết bị đóng cắt Mitsubishi được tin dùng trong hầu hết các công trình xây dựng trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu

Từ năm 2011 đến nay, Mitsubishi Electric thành lập trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh (Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ).

Sơ đồ tổ chức

Từ năm 2011 đến nay, Mitsubishi Electric thành lập trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh (Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ).

Xây lắp công trình điện

Từ năm 2011 đến nay, Mitsubishi Electric thành lập trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh (Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ).

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT MITSUBISHI

Để đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng điện năng trong gia đình hay trong các khu công nghiệp thì không thể thiếu các thiết bị đóng cắt. Thiết bị đóng cắt Mitsubishi là một trong những...

Sản phẩm cùng loại

Liên kết mạng xã hội:
web cá độ thể thao uy tín
02437547799 - 0978390101